ความประทับใจของผู้ปกครอง

(K1) Hanna Muta : Kenjiro Muta (คุณพ่อ) / Pimonrat Ketsawatsomkron (คุณแม่)

ที่โรงเรียนมีมาตรการดูแลนักเรียนอยู่ในระดับสูงค่ะเรามั่นใจว่าลูกสาวของเราได้อยู่โรงเรียนที่มีความเป็นมืออาชีพ ลูกสาวมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นมากขึ้นและเธอชอบไปโรงเรียน ครูเอาใจใส่และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดให้กับเธอ

(G9A) Anna Retyunina and (G2B) Amelia Retyunina : Andrey Retyunin (คุณพ่อ) / Anna Kharitonova (คุณแม่)

ก่อนอื่นเราชอบที่ลูก ๆ ของเราไปโรงเรียนได้อย่างความสุขค่ะ ที่ตั้งของโรงเรียนมีพื้นที่สีเขียวเยอะ เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ เจ้าหน้าที่ทุกคนในโรงเรียนให้ความช่วยเหลือดีมาก ครูทุกคน
รู้จักนักเรียนเป็นอย่างดี และช่วยเหลือพวกเขาหากมีใครต้องการความช่วยเหลือ

ลูก ๆ ของเราชอบห้องเรียนมีขนาดกำลังพอดี คนไม่เยอะเกินไปครูสามารถเอาใจใส่นักเรียนแต่ละคนในระหว่างชั้นเรียนได้ทั้งหมด สิ่งที่สำคัญมากสำหรับเราคือโปรแกรมคณิตศาสตร์ที่เข้มข้น
ของ ASBGV ลูกสาวของเราชอบที่โรงเรียนมีการจัดงานกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่เด็ก ๆ สามารถแสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ได้ โรงเรียน ASB เป็นเหมือนครอบครัวใหญ่ที่นักเรียนืุกระดับชั้นสามารถสื่อสารกันได้เหมือนเพื่อน พี่น้องที่ดี

(G2B) Tae Hu Kim aka Henry : Joung Youn Lee (คุณแม่)

โรงเรียน ASBGV เป็นเหมือนครอบครัว เด็กนักเรียนและผู้ปกครองมักจะให้กำลังใจต่อกันและกัน พูดคุยเกี่ยวกับข้อกังวลร่วมกัน และดูแลซึ่งกันและกันตลอดเวลา ฉันเห็นเด็กระดับชั้นสูงกว่าพูดคุยกับเด็กน้อย (ชั้นเตรียมอนุบาลและเด็กอนุบาล) ฉันรู้สึกประทับใจ และชอบมากที่เด็กๆ สามารถเล่นด้วยกันได้ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน พวกเขาเล่นกันในสนามเด็กเล่น และฉันรู้สึกว่าโรงเรียนของเราเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันจริงๆ

สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือคุณกิ๊ฟค่ะ ผู้อำนวยการโรงเรียนของเรา เธอเป็นครูมีเข้าใจนักเรียน เธอช่วยสอน ฝึกสติให้เด็กๆ ควบคุมอารมณ์และมีสมาธิดีขึ้น เธอช่วยเสริมสร้าง และปรับปรุงโรงเรียน ทำให้ฉันรู้สึกดีและชื่นชมเธอ

ก่อนจะมาเรียนที่โรงเรียน ASB ลูกชายของฉัน เฮนรี่ได้ไปเรียนที่โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งของเกาหลี ตอนนั้นเขาค่อนข้างขี้อายและไม่กล้าแสดงออก แต่หลังจากเฮนรี่ได้มาเรียนที่ ASBGV เขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก เขาเริ่มพูดเยอะขึ้น ไม่ใช่แค่ภาษาอังกฤษ แต่เขายังพูดภาษาจีน และภาษาไทยได้อีกด้วย การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ฉันมั่นใจ!มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับทั้งฉันและลูก! ลูกชายของฉันกลายเป็นเด็กที่มีความมั่นใจ เฮนรี่ชอบชีวิตในโรงเรียนมาก และเรียนรู้ทุกอย่างได้ดีมากขึ้น