โค้ชและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกของโปรแกรม IPGA

โค้ชของเรา

ภายในเวลาสั้นๆเพียง7ปี สถาบันสอนInternational Preparatory Golf Academy มีความภูมิใจอย่างมากที่ได้สร้างสถาบันฝึกสอนกอล์ฟชั้นนำแห่งหนึ่งในเอเชียขึ้น นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกอล์ฟของ IPGA ความสำเร็จของนักเรียนนั้น นับเป็นหลักฐานที่ดีในการยืนยันคุณภาพของการเรียนการสอน นอกจากนี้ พัฒนาการของนักเรียนที่ IPGA ก็นับว่าเป้นหลักฐานว่าสถาบันของเรามีประสิทธิภาพเช่นกัน โค้ชของเรามีประสบการณ์หลายปีในการฝึกสอน และพัฒนานักกอล์ฟที่มีฝีมือ ด้วยการสอนและเทคโนโลยีของ IPGA เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถผลิตนักกอล์ฟเยาวชนที่ดีที่สุดได้

สถาบัน IPGA ได้รวมการเรียนการสอนทางเทคนิคที่สร้างขึ้นเอง เข้ากับการจัดการหลักสูตร และวิธีการแข่งขัน ตลอดจนโปรแกรมประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและการโฟกัส รวมถึงความมั่นใจด้วย การฝึกสอนนี้ได้พัฒนานักกอล์ฟให้สามารถแข่งขันได้ทุกที่ด้วยแผนการฝึกอบรมส่วนตัว และการรับสมัครที่ดำเนินการตั้งแต่วันที่คุณเข้าสู่สถาบันสอนกอล์ฟ นับตั้งแต่วันนั้น เราได้เตรียมการ เสริมสร้างกระบวนการ เตรียมความพร้อมตั้งแต่ระดับพื้นฐานขึ้นไปเพื่อนักเรียนของเรา

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของ IPGA 

สถาบัน IPGA ตั้งอยู่ภายในรั้วโรงเรียน The American School of Bangkok สาขา Green Valley ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศไทย สถาบัน IPGA มีไว้เพื่อให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จ ทั้งในด้านวิชาการและด้านกีฬาโดยเฉพาะ

โปรแกรมกอล์ฟของIPGA ได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของกีฬากอล์ฟ นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก การฝึกอบรมในร่มที่ทันสมัย ซึ่งติดตั้งเทคโนโลยีกอล์ฟล่าสุด การฝึกอบรมต่างๆจะใช้อุปกรณ์หลากหลายนี้ควบคู่ไปกับการฝึกเกมส์ลูกสั้นในสนามหญ้าขนาดใหญ่ทั้งหมด3กรีน และพื้นที่ฝึกวงสวิงที่จะช่วยให้นักเรียนได้ฝึกฝนทุกๆวัน ในช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อหาวิธีทำให้ทำคะแนนในเกมส์การแข่งจริงได้มากขึ้น

Trackman, Flight scope, Gears, Sam Putt Lab, Smart 2 Move Force plates, Swing Catalyst video analysis software, 3D K-Coach Technology, Coach Now

 

โรงยิมที่ทันสมัย

ส่วนหนึ่งที่สำคัญของสถาบันสอนกอล์ฟก็คือ ห้องออกกำลังกาย โรงยิมที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยนักเรียนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ในการฝึกร่างกายภายใต้การดูแลของโค้ช

คอร์สเรียนฝึกแบบสนามแข่งจริง18 หลุม

นักเรียนของสถาบัน IPGA สามารถเข้าใช้ Green Valley Country Club ได้ ซึ่งสนามนี้ได้รับการออกแบบโดย Robert Trent Jones, Jr. เป็นสนามกอล์ฟที่ครอบคลุมพื้นที่ 160เอเคอร์ของแฟร์เวย์ และพื้นที่ลูกคลื่น รวมถึงทะเลสาป และบังเกอร์ที่สร้างสรรจัดออกแบบไว้อย่างดี นับว่าเป็นสนามที่มีความท้าทายให้กับนักปีฬากอล์ฟเป็นอย่างมาก