โรงเรียนนานาชาติในประเทศไทย

โรงเรียนดิอเมริกันสคูลออฟแบงค็อก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1983 เป็นโรงเรียนนานาชาติที่สอนในหลักสูตรอเมริกัน รับนักเรียนชั้นเตรียมอนุบาลถึงชั้นมัธยมปลาย โรงเรียนของเราได้รับการรับรองจาก WASC (Western Association of Schools and Colleges) และ จากกระทรวงศึกษาธิการของประเทศไทย

ASB กรีนวัลเล่ ได้สร้างนักเรียนที่เป็นเลิศทางวิชาการและได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ทีมแนะแนวการศึกษาของเรามีความเชี่ยวชาญในการแนะนำ และเตรียมความพร้อมให้นักเรียนพร้อมสำหรับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ยิ่งไปกว่านั้นนักเรียนส่วนมากที่จบการศึกษายังได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกด้วย

โรงเรียนดิอเมริกันสคูลออฟแบงค็อก สาขากรีนวัลเล่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม มีห้องเรียนที่กว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้มันใจว่านักเรียนทุกคนจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุด โดยโรงเรียนนานาชาติของเรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึง สระว่ายน้ำ 2 สระ โรงยิมถึง3สนาม ห้องเวท ห้องเต้น หอพักชาย หอพักหญิง ห้องดนตรี ห้องคอนพิวเตอร์และประดิษฐ์หุ่นยนต์ ที่ปีนผา ศูนย์ฝึกกอล์ฟทั้งในร่มและกลางแจ้ง

เราส่งเสริมให้นักเรียนอยู่กันอย่างครอบครัวใหญ่ โดยให้การสนับสนุนและกระตุ้นให้นักเรียนได้ใช้ศักยภาพทั้งหมดที่มี หลักสูตรการเรียนของ ASBGV นั้นจะท้าทายความสามารถของผู้เรียนเพื่อให้พวกเขาได้ดึงความสามารถออกมา สำหรับนักเรียนมัธยมปลายเรามีหลักสูตร AP (Advanced Placement) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ให้โอกาสนักเรียนได้รับเครดิตในการเรียนมหาวิทยาลัยตั้งแต่ตอนที่ยังเรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยมปลาย